Tài liệu mật của Wikileaks

vc-ngu

Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời: Năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Cộng? 

Tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt Nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung Quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành Đô.

Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt Nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa Kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ:
“… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công Chủ Nghĩa CS, Đảng CSVN và nhà nước Việt Nam đề nghị phía Trung Quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt Nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bày tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung Quốc để Việt Nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại
Bắc Kinh như Trung Quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng Tây…. Phía Trung Quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt Nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung Quốc”…
_____________________

Nhận xét,

Những tài liệu tối mật do Wilikeaks tiết lộ ra đều có tầm mức nghiêm trọng không lường được.(Ai ai cũng biết là người sáng lập Wikileaks:
Julian Assange, hiện đang bị truy nã vì đã tiết lộ tài liệu có thể làm nguy hại đến an ninh của Mỹ)

Tin này đã được phổ biến một cách mập mờ trên mạng từ lâu, bây giờ nhìn lại Wikileaks xác nhận thì có đến hơn 90% là đúng sự thật.

Hãy duyệt lại những gì đã xảy ra trong thời gian gần đây:
– Giao Hoàng Sa Trường Sa cho TC
– Giao Tây Nguyên cho TC
– Cắt thêm đất biên giới cho TC
– Nhường thêm biển vùng vịnh Bắc Việt cho TC
– Cho dân TC ra vào biên giới không cần giấy tờ nhập cảnh
– Luật lệ VN không dám đụng đến dân TC đang sống ở VN
– Cấm dân chúng không được tưởng niệm các tử sĩ đã hy sinh trong
cuộc chiến 1979 với TC.
– In sách giáo khoa cấp tiểu học với đường lưỡi bò và hình cờ TC thay vì cờ VN.
– Truyền hình nhà nước CSVN dùng cờ TC có thêm 1 ngôi sao nhỏ (tượng trưng cho xứ tự trị mới VN) …..tất cả những điều này đều ăn khớp với tài liệu mật này.
– Hiện nay (2.5.2014) Tàu đưa giàn khoan 981 tại biển VN . Giàn khoan này quá lộ liễu nên bị toàn dân Việt Và một số đảng viên csVN chống Tàu cộng phản đối mạnh mẽ… Đã làm cho cả thế giới nhận thấy âm mưu bành trướng của Trung cộng quá rõ . Không còn che giấu như trước của hai đảng cộng sản Tàu và Việt .

(st)

Advertisements

3 thoughts on “Tài liệu mật của Wikileaks

 1. Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời về VietNam

  1llatdo-ruoctau dong hoa
  Những tài liệu tối mật do Wilikeaks tiết lộ ra đều có tầm mức nghiêm trọng không lường được.
  (Chắc chúng ta đều biết là người sáng lập Wikileaks: Julian Assange, hiện đang bị truy nã vì đã tiết lộ tài liệu có thể làm nguy hại đến an ninh của Mỹ)
  Tin này đã được phổ biến một cách mập mờ trên mạng từ lâu, bây giờ Wikileaks xác nhận thì có đến hơn 90% là đúng sự thật.
  Đây quả là 1 tin buồn cho đất nước, dân tộc Việt Nam với 4 ngàn năm văn hiến, nay đã được đảng Cộng Sản bán sĩ cho Trung Cộng với cái giá không thể rẽ hơn: FREE …Nếu chúng ta duyệt lại những gì đã xảy ra trong thời gian gần đây:

  Giao Hoàng Sa Trường Sa cho TC Giao Tây Nguyên cho TC
  Cắt thêm đất biên giới cho TC
  Nhường thêm biển vùng vịnh Bắc Việt cho TC
  Cho dân TC ra vào biên giới không cần giấy tờ nhập cảnh
  Luật lệ VN không dám đụng đến dân TC đang sống ở VN
  Cấm dân chúng không được tưởng niệm các tử sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến 1979 với TC.
  In sách giáo khoa cấp tiểu học với đường lưỡi bò và hình cờ TC thay vì cờ VN.
  Truyền hình nhà nước CSVN dùng cờ TC có thêm 1 ngôi sao nhỏ (tượng trưng cho xứ tự trị mới VN) …..
  · ….
  tất cả những điều này đều ăn khớp với tài liệu mật này.
  Xin quý vị đọc và phổ biến cho mọi thân hữu.

  DL

  ĐÂY LÀ BẰNG CHỨNG BÁN NƯỚC CỦA ĐẢNG CSVN DO WIKILEAKS TIẾT LỘ.TIN NẦY ĐÃ ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU LẦN, LẠY TRỜI VIỆC NẦY SẼ KHÔNG LÀ CHUYỆN THẬTNẾU CÓ MỘT NGÀY…THẾ-GIỚI NẦY KHÔNG CÒN VIỆT-NAM ???


  Năm 2020 Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Cộng?
  Tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành đô.
  Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt Nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ “… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bày tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt Nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”.
  Thôi rồi ! …. Thế là xong …

  Chúng ta có quyền phỏng đoán và chuẩn bị tinh thần cho mọi người và cá nhân mình trước sự thật không mấy tốt đẹp, mà nó liên quan tới sự tồn tại của đảng CSVN trong vai trò lãnh đạo xã hội và nhà nước. Vì nếu khi ta đối chiếu với các tin tức liên quan đến việc phía Việt nam đã cho Trung quốc thuê nhiều chục ngàn hecta rừng đầu nguồn biên giới, lá cờ Trung quốc có 6 ngôi sao (thay vì cờ Trung quốc chỉ có 5 ngôi sao) xuất hiện tại một nhà hàng Trung quốc tại Vũng tàu, hay Dự án boxit Tây nguyên và gần đây nhất là tin Trung quốc tiến hành thu hồi hàng loạt cột mốc biên giới với Việt nam có từ thời Hiệp định Pháp – Thanh (1887) … Trong đàm phán biên giới, họ ép ta làm ta mất một nửa thác Bản Giốc, dân ta cũng không được đặt chân đến Ải Nam quan nữa, tất cả ta mất hàng trăm km2 đất. Họ xóa hiệp định phân định ranh giới vịnh Bắc Bộ giữa hai Chính phủ Pháp – Thanh (do lịch sử để lại) đòi chia lại, ăn hơn của ta một phần hải phận thì giả thiết trên là hoàn toàn có cơ sở xảy ra.

  Wikileaks

 2. THỎA THUẬN THÀNH ĐÔ – BƯỚC LÙI LỊCH SỬ THẢM HỌA
  Vương Trí Dũng

  Phát triển quan hệ không thù địch, hơn thế nữa còn phải thân thiện với các nước láng giềng, là một chính sách đúng đắn của mọi nhà nước yêu chuộng hòa bình công lý. Chính sách láng giềng thân thiện lại cần được ưu tiên hơn, khi láng giềng là một cường quốc. Bởi vậy, năm 1990, các nhà lãnh đạo Việt Nam tiến hành chính sách bình thường hóa quan hệ với Trung Quốc sau hơn một thập kỷ chiến tranh và xung đột biên giới là việc cần làm.

  Nguồn : Vô đoc đầy đủ
  http://boxitvn.blogspot.no/2014/06/thoa-thuan-thanh-o-buoc-lui-lich-su.html

 3. TRUNG CỘNG NHẮC LẠI CÔNG HÀM Phạm Văn Đồng
  Cập nhật: 12:04 GMT – thứ ba, 20 tháng 5, 2014

  Một nhà ngoại giao và một học giả Trung Quốc nói Công hàm 1958 là bằng chứng Việt Nam công nhận Hoàng Sa thuộc về Trung Quốc.

  Công hàm 1958 gây tranh cãi của Thủ tướng Phạm Văn Đồng lại được Trung Quốc đề cập trong bối cảnh Việt Nam và Trung Quốc đối đầu vì vụ giàn khoan HD-981.

  Vô đây đọc đầy đủ

  ________________________

  TÀI LIỆU QUAN TRỌNG

  Việt Nam Cộng Hòa – Sau 30 Năm Tị Nạn csVN tại Hải Ngoại
  Việt Nam Cộng Sản – Sau 30 năm Thống Trị Vietnam
  Cộng Sản Việt Nam – Thanh Trừng Nội Bộ
  Đảng CSVN – Bí mật bán Nước cho Trung Cộng
  Ghi Chú : Việt Nam – Trung Cộng – Đồng Hóa
  Sách lược : Diệt chủng dân tộc Việt của Trung Cộng
  Tài Liệu : Hủy hoại trí tuệ và Đất Nước
  Trung Quốc : Nắm 137 lô đất Chiến Lược tại Đà Nẵng
  Trung Quốc : Chủ Mưu xây dựng Formosa Thải Độc Diệt Chủng VN
  Liên Hiệp Quốc : Bác bỏ “đường lưỡi bò” Trung Quốc
  Nguyên nhân – Thất thủ Điện Biên Phủ
  Tháng Tư Đen – Bí Mật Vĩ Đại
  Danh sách : Trên 300 Cộng Sản VN có vài trăm triệu USD
  Hàng chục tỷ USD – Tẩu thoát “Ngầm” ra khỏi Việt Nam
  Chỉ thị 45 – CSVN kêu gọi Người Việt hải ngoại xóa bỏ Hận Thù

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s